Các dịch vụ kỹ thuật

Các dịch vụ kỹ thuật

Các dịch vụ kỹ thuật

10:09 - 01/11/2019

Chúng tôi có một đội ngũ kỹ thuật và bán hàng trẻ và năng động. Họ có đầy nhiệt huyết và kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý bề mặt. Chúng tôi luôn muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất trước đây ...

Chúng tôi có một đội ngũ kỹ thuật và bán hàng trẻ và năng động. Họ có đầy nhiệt huyết và kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý bề mặt. Chúng tôi luôn muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ trước và sau bán hàng.

Chúng tôi sẽ luôn lắng nghe và nhận thông tin sự cố trong quá trình sử dụng và các yêu cầu của khách hàng về phát triển sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi cung cấp sản phẩm, đào tạo, thực hành cả lý thuyết và thực hành về cách kiểm soát và duy trì trạng thái xử lý bề mặt tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn chuẩn bị các khóa đào tạo khác nhau phù hợp với từng công ty, kỹ thuật viên hoặc kỹ sư.

Các chuyên gia của chúng tôi (kỹ sư hóa học) luôn ghé thăm dây chuyền sản xuất của khách hàng, họ sẽ đưa ra giải pháp và lấy mẫu để phân tích tại bộ phận kiểm soát chất lượng của công ty chúng tôi. Báo cáo phân tích sẽ nhanh chóng được gửi đến khách hàng ngay khi có kết quả. Việc triển khai này giúp họ ghi lại đủ dữ liệu cho các hành động phòng ngừa giúp khách hàng nhanh chóng nắm bắt được vấn đề, tình trạng của chuỗi tiền xử lý.

Làm việc theo nhóm và đào tạo

Giúp khách hàng giải quyết rắc rối của họ

Thử nghiệm trong phòng thí nghiệm